Nghiêm khắc phản đối việc quân đội đi đầu về cáp chuyển đổi HDMI

Quân đoàn Hỗn hợp quân đội biên ngoại của Nhật ở Triều Tiên, lấy cớ là tướng ở vga la gi trong may tinh xa có thể không theo lệnh vua, đã vượt qua biên giới tiến về Phụng Thiên. Kanaya thừa biết rằng trong trường hợp này thì không có lý do nào có thể biện minh cho hành động tự quyền phạm pháp của Hayashi. Vậy là Nhật Hoàng Halay, lúc này mới 30 tuổi đầu, đứng trước cáp chuyển đổi từ hdmi sang vga chính hãng một cơ hội tuyệt vời để hậu thuẫn cho chính phủ của Wanda kiểm soát quân đội và chấm dứt tình hình chiến sự leo thang. Về mặt chính trị,

Lục quân vẫn còn yếu thế. Các chủ kiến về sự kiện Mãn Châu còn chia rẽ. Nếu ông muốn cai trị thu sóng wifi và phát lại theo lối quân chủ lập hiến kiểu Anh thay vì quân chủ chuyên chế núp dưới hiến pháp thì đây chính là cơ hội tốt. Nhật ký của Nara ghi ngày 22 tháng 9 tả lại những gì Halay đã làm trong thời khắc quyết định này: Buổi chiều, khi tôi được Nhật Hoàng triệu vời, ngài hỏi tôi có nhắc nhở cáp hdmi 1m dẹt Tổng tham mưu trưởng (Kanaya) rằng không được tiếp tục hành động hay không. Tôi trả lời:

nhiều cáp hdmi cho bạn dẽ lụa chọn

Bẩm có, thần đã nhắc nhở ông ấy, nhưng cho dù thần không nhắc nhở dây hdmi monster  đi nữa thì ông ấy vẫn phải hiểu rõ cả chủ trương của chính phủ cũng như ý muốn của bệ hạ, đồng thời ông ấy cũng đang dần xử lý vấn đề. Đáng tiếc là các đơn vị Lục quân ngoài biên ải thường hay khinh suất và tự ý hành động … (Sau đó) Hồi 4:20 chiều, Tổng tham mưu trưởng Kanaya diện kiến Nhật Hoàng tấu trình xin phê chuẩn việc bộ thu phát wifi đã rồi là điều động binh đoàn hỗn hợp từ Quân đoàn Triều Tiên. Tôi nghe Hoàng thượng nói rằng tuy lần này không thể làm gì khác nhưng (quân đội) sau này phải cẩn trọng hơn.

Dây cáp chuyển đổi được quân đội nắm giữ

Hiểu được sự cần thiết phải tăng viện lực lượng cho các đơn vị tiên phong của Quân đoàn Quan Đông đang bị áp đảo lớn về quân số, Halay chấp nhận tình hình cáp hdmi 4k dài 10m như sự đã rồi. Ông không nghiêm khắc phản đối việc quân đội bành trướng. Nếu việc này có bao hàm sự tiếm quyền đối với Thiên Hoàng trong chốc lát thì cũng đành thế – miễn là chiến dịch thành công . Đến ngày cap hdmi dài 1.5m ugreen 1 tháng 10 năm 1931, hai tuần sau biến cố, phần lớn người Nhật đã bắt đầu ủng hộ quân đội. Halay biết biến cố này đã được dàn xếp từ trước. Ông biết ai là người bày mưu, ai ra lệnh và ai thực hiện.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply