Cùng tham khảo các nhãn hiệu sàn gỗ trên thị trường

 

Sàn gỗ công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu với các gia đình người Việt hiện nay. Bên cạnh sàn gỗ từ thiên nhiên thì sàn gỗ công nghiệp được lựa chọn bởi giá cả mềm mại và chất lượng tốt của nó mang lại.

Chính bởi cầu tăng, cung cũng bắt kịp, thị trường gỗ ván sàn đã ngày càng phát triển, và hiện nay có tới khoảng 30 hãng nổi tiếng giới thiệu và sẽ cung cấp sản phẩm tới khách hàng (KH). Sàn gỗ công nghiệp hiện nay chủ yếu được nhập khẩu từ châu Âu và từ các nước châu Á với khoảng trên 15 nhãn hiệu có tên khác nhau.

sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc Châu Á cũng khá tốt, giá thành lại rẻ

Nếu như trước đây, dòng gỗ Lim và Thông Lào là hai loại gỗ tự nhiên thường được ưa chuộng sử dụng trong các căn biệt thự cao cấp, thì bây giờ gỗ Lim đã bị chê là màu “tối màu” và khá là khan hiếm. Dòng Thông Lào thì bị chê là gỗ khá là mềm. Bởi vì giá thành của hai loại gỗ này thường cũng không quá cao, giá chỉ khoảng 200 ngàn mỗi m2 gỗ thô,nếu như tính cả công hoàn thiện sẽ là 350 cho tới 380 ngàn mỗi m2. Nếu như sàn gỗ tự nhiên giáng hương và Pơmu là hai loại sàn gỗ tự nhiên thường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi vì chúng có mùi thơm đặc biệt, nếu như lát sàn hàng năm vẫn thơm tho và gỗ lại có vân gỗ đẹp, rất bền màu. Giá  sàn gỗ tự nhiên Giáng hương chưa hoàn thiện dao động từ 300 cho tới 350 ngàn mỗi m2, còn tính cả công hoàn thiện thì phải lên tới giá 500 cho đến 600 ngàn mỗi m2. Còn gỗ Pơmu thường có giá từ 380 cho đến 480 ngàn đồng mỗi m2 hoàn thiện. Để nói đứng đầu về giá cả phải kể đến gỗ Gõ đỏ bởi giá hoàn thiện của loại này lên tới 1 triệu đồng mỗi m2 và loại gỗ này lại rất hiếm hàng, nếu như khách  muốn mua số lượng lớn thì phải đặt trước.

sàn gỗ tự nhiên

Căn nhà sẽ trở lên thật ấm cúng với tông màu trầm của sàn gỗ tự nhiên

Chắc khách hàng đã quen thuộc với các loại ván sàn gỗ công nghiệp ví dụ  sàn gỗ Classen, Witex, Kronotex (từ CHLB Đức), sàn Pergo (Thụy Điển, Malaysia), sàn Alsapan (France), sàn Lassi (China), sàn GaGo (Korea)… trong số đó sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và Thụy Sĩ thường được ưa chọn nhất bởi chất lượng cao và màu sắc đẹp với nhiều chủng loại. Giá giữa các nhà sản xuất này thường chênh lệch từ 175.000 đến hơn 300.000 đồng mỗi m2.

Đi kèm với ván sàn là các loại phụ kiện như là nẹp gỗ, hay phào ốp chân tường, và ke kỹ thuật. Nẹp gỗ tự nhiên thường có giá 15.000 đồng mỗi m, còn  phào ốp chân tường 30 cho đến 50.000 đồng mỗi m, ke kỹ thuật thì từ 40 cho đến 50.000 đồng/m

About The Author

Related Posts

Leave a Reply