Nhan dinh bong da-Canada vs Jamaica,đòi nợ quá khứ

Nhan dinh bong da hom nay cho biết thất bại 1-2 trên sân của Columbus Crew đã là trận thứ 6 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng của FC Dallas, hơn lúc nào hết 1 trận thắng là điều quan trọng hơn cả ở thời điểm này để đại diện bang Texas có thể lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ và cũng để giúp họ có thể chen chân vào tốp 6 trên BXH Bờ Tây khi đang có 36 điểm, đứng thứ 7 bằng điểm với đối thủ đang đứng trên là San Jose nhưng vẫn còn 2 trận chưa đá.

Đây là nhiệm vụ có khả năng thành công cao của FC Dallas bởi phong độ sân nhà của đội bóng này là khá tốt khi chỉ để thua 1 còn lại thắng tới 4 và hoà 3 ở 7 trận gần nhất. Hơn nữa đối thủ lần này của họ chỉ là 1 New York RB cũng đang có dấu hiệu sa sút khi chỉ biết đến hoà và thua ở 3 trận gần nhất. Không những thế, ở 2 trận gần nhất làm khách tại giải Nhà nghề Mỹ, New York RB cũng đều đã phải nhận thất bại.

Nhan dinh bong da-Canada vs Jamaica,đòi nợ quá khứ

Keo bong da Aegoal cho biết Lúc này, New York RB đang đứng thứ 5 trên BXH Bờ Đông của giải Nhà Nghề Mỹ với 39 điểm, khoảng cách lúc này giữa họ với nhóm ngoài tốp 6 đang là 3 điểm. Vì thế, có điểm trên sân của FC Dallas cũng là mục tiêu của đội bóng này. Mặc dù vậy, với phong độ hiện tại, cơ hội ấy đang dần trở nên hẹp hơn với vị khách đến từ New York.

Chuyen gia nhan dinh bong da Aegoal cho hay sau thất bại tại Gold Cup 2017 cách đây 1 tháng khi phải dừng bước tại Tứ kết, Canada đang rất cần lấy lại hình ảnh với người hâm mộ, Jamaica sẽ là đối thủ vừa tầm để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hơn nữa, phong độ sân nhà hiện tại của đội bóng Bắc Mỹ đang rất ấn tượng với 6 chiến thắng sau 7 trận gần nhất, đây cũng được xem là điểm tựa để có thể tin vào 1 kết quả tốt cho đội chủ nhà.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply