Bao quy đầu bị dính vào quy đầu có nguy hại không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng và nhạy cảm có chức năng bảo vệ quy đầu khỏi những tác nhân bên ngoài. Thông thường, khi nam giới trưởng thành thì bao quy đầu sẽ dần tụt xuống được và để lộ phần quy đầu mỗi khi đi tiểu hoặc khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp thì bao quy đầu bị dính vào quy đầu và không thể tuột xuống dễ dàng được. Vậy những nam giới bị bao quy đầu bị dính vào quy đầu có nguy hại không?

Bao quy đầu bị dính vào quy đầu có nguy hại không

Bao quy đầu bị dính vào quy đầu là bị làm sao?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền chia sẻ rằng: tình trạnh dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu là những bất thường khá phổ biến mà nam giới mọi độ tuổi có thể gặp phải. Những nam giới trong tình trạng này thì phần bao quy đầu bị dính vào quy đầu và không thể tuột xuống được. Nó gây nên không ít những rắc rối ảnh hưởng đến nam giới nếu không được phát hiện, hỗ trợ điều trị kịp thời.

Bao quy đầu bị dính vào quy đầu có nguy hại không?

– Những nam giới bị bao quy đầu dài sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh, từ đó nó dễ tích tụ những chất cặn bẩn và sẽ khiến cho bạn dễ phải đối mặt với nguy cơ mắc viêm nhiễm (viêm bao quy đầu, quy đầu).

Thậm chí nếu tình trạng không được khắc phục kịp thời, hiệu quả nó còn có thể gây ung thư dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.

– Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu có thể sẽ khiến cho nam giới có cảm giác đau nhói khi dương vật cương lên, thậm chí có những trường hợp không thể cương cứng được. Trong những trường hợp này khi quan hệ tình dục sẽ có thể gặp phải những khó khăn, gây đau buốt, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

– Những nam giới bị bao quy đầu bị dính vào quy đầu sẽ khiến cho quy đầu bị bao bọc bởi một lớp da dài. Từ đó nó bó chặt và khiến cho dương vật không thể nhận được sự kích thích của thế giới bên ngoài, và làm kìm hãm sự phát triển của dương vật của những đấng mày râu.

Cách khắc phục tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu hiệu quả

Cách khắc phục tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu hiệu quả

Qua đó cánh mày râu có thể thấy rằng, những ảnh hưởng, tác hại mà dài bao quy đầu có thể gây nên là hết sức khó lường. Vì vậy, bạn không nên chủ quan mà hãy sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, hỗ trợ điều trị kịp thời. Qua đó giúp bạn có thể phòng tránh được những ảnh hưởng, tác hại mà dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra như: giúp cho vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm (viêm quy đầu, bao quy đầu), hay nâng cao chất lượng đời sống tình dục …

Người bệnh đến phòng khám sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu trực tiếp thăm khám, tư vấn để xác định được tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu là gì (hẹp hay dài bao quy đầu, có bị mắc viêm nhiễm kèm theo không…)

Khi đã nắm rõ được tình trạng của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định cách để hỗ trợ điều trị sao cho mang lại hiệu quả, an toàn. Hiện tại, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang triển khai kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kết hợp với gây tê cục bộ. Từ đó giúp cho nam giới khắc phục tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu được hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Người bệnh, sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu. Thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, và sau khoảng 1 -2 tháng thì bạn có thể quan hệ trở lại bình thường. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply