Nguyên nhân thiết bị Iphone 5s không tắt được nguồn

Nguyên nhân thiết bị Iphone 5s không tắt được nguồn

Iphone 5s là một thiết bị được nhiều người sử dụng trong suốt thời gian từ ngày ra mắt trên thị trường cho đế tận bây giờ. Tuy nhiên, dạo gần đây nhiều người lại phải ánh rằng thiết bị iphone 5s không tắt được nguồn. Vậy máy bạn có gặp trường hợp trên không? Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng không tắt được nguồn? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân khiến Iphone 5s không tắt được nguồn và cách khắc phục hiệu quả nhất nhé. iPhone 6: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6

Thiết bị iphone 5s không tắt được nguồn.

Trước tiên ta cần tìm hiểu xem tại sao iPhone 5s không tắt được nguồn. Có 4 nguyên nhân thường gặp khiến Iphoen 5s không tắt được nguồn.

  • Lỗi do iphone 5s bị hư hỏng phần cứng hoặc phần mềm khiếm máy bị sập nguồn nhưng màn hình vẫn sáng hoặc tắt nguồn nhưng thiết bị tự khởi động lại.
  • Do khả năng Main trên thiết bị có vấn đề khiến nguồn bị lỗi không tắt được nguồn.
  • Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng vào máy khiến dẫn đến tình trạng xung đột màn hình cũng là nguyên nhân dẫn đến thiết bị 5s không tắt được nguồn.
  • Việc sử dụng máy quá lâu với cường độ cao khiến máy bị đơ, không hoạt động được dẫn đến tình trạng không tắt quá

Trên đây là những nguyên nhân thường gặp khiến cho máy không tắt được nguồn. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không?

Cách giải quyết khi iphone 5s gặp phải sự cố không tắt được nguồn.

Lỗi chủ yếu dẫn đến sự cố không tắt được nguồn là do phần mềm. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng việc restore lại máy qua các bước thao tác đơn giản: iPhone 7 Plus: view more

  • Kết nối iphone 5s với thiết bị máy tính bằng dây cáp sau đó bạn cài đắt ứng dụng iTunes và mở ứng dụng đó ra.
  • Sử dụng các thao tác đồng thời ấn nút Home và nút nguồn sau đó nhả nút nguồn nhưng vẫn giữ nút Home, giữ đến lúc có thông báo của iTunes thông báo thì bạn mới thả nút Home ra.
  • Trong trường hợp hoàn thành thao tác trên máy xong nhưng màn hình vẫn bị đen và không hiển thị hình ảnh gì cả thì cách xử lí như sau:

Chọn lệnh Restore trên công cụ của iTunes. Tiếp theo bạn giữ đồng thời phím Alt và Restore) rồi click Open chờ trong vài phút và việc thực hiện đã hoàn thành. Thật đơn giản phải không nào. iPhone 6 cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-cu

Trên đây là cách khắc phục tình trạng Iphone 5s khi thiết bị không tắt được nguồn. Hi vọng với cách trên, các bạn sẽ khắc phục được tại nhà mà không cần phải mang ra cửa hàng để sửa chữa. Chúc các bạn thành công.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply