Lúc nào bạn nên hút sữa mẹ?

Chúng tôi khuyên bạn nên cho con bú càng nhiều càng tốt. Đó là cách tốt nhất để nuôi con của bạn được tốt hơn. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng không phải mọi bà mẹ đều có thể cho thực hiện theo nhu cầu và ở cùng với con mình 24 giờ trong ngày. Nếu bạn muốn tiếp tục cho con bú sữa mẹ, thì sử dụng máy hút sữa là một cách hiệu quả để thiết lập và duy trì cung cấp sữa tốt. Có nhiều lý do để hút sữa mẹ. Giá máy hút sữa spectra https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-spectra.html

Bạn có thể muốn giữ sữa cho khi bạn đang ở xa em bé của bạn. Có lẽ bạn sẽ trở lại làm việc , để con bạn với gia đình, bạn bè, hoặc người giữ trẻ, hoặc chạy việc vặt.
Con của bạn không thể chốt hoặc cho ăn trực tiếp từ vú.
Bạn muốn cho con bú sữa mẹ nhưng không muốn cho bé bú trực tiếp từ vú.
Bạn quan tâm đến việc hiến sữa cho ngân hàng sữa hoặc chương trình trao đổi sữa.
Bạn đang cố gắng tăng nguồn cung sữa, cai sữa và cần giảm bớt áp lực, hoặc bị viêm vú hoặc cần phải xả vú để giúp chữa bệnh
Nhiều lý do khác! Mua túi trữ sữa ở đâu https://www.kidsplaza.vn/tui-tru-sua.html

máy hút sữa Spectra

Những điều bạn cần biết trước khi máy hút sữa

Một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hút sữa, có một vài điều bạn cần biết. Nếu bạn có con bú sữa mẹ đầy đủ, khỏe mạnh, bạn có thể đợi vài tuần để bắt đầu hút sữa và dự trữ sữa mẹ. Nếu con bạn bị sanh non, ốm và không thể cho con bú sữa mẹ, hoặc nếu bạn đã chọn máy hút sữa, hút càng sớm càng tốt sau khi sinh, tốt nhất là trong vòng một đến sáu giờ sau khi giao hàng.

máy hút sữa đôi Spectra

Nếu bạn chủ yếu cho con bú sữa mẹ:

Hút sữa vào buổi sáng. Nhiều bà mẹ nhận được sữa đầu tiên vào buổi sáng.
Hút sữa giữa cho bú sữa mẹ, 30-60 phút sau khi cho con bú hoặc ít nhất 1 giờ trước khi cho con bú sữa mẹ. Điều này sẽ để lại nhiều sữa cho con của bạn lúc cho ăn tiếp theo của bạn.
Nếu con bạn muốn cho con bú sữa mẹ ngay sau khi hút sữa, hãy để chúng! Một số em bé kiên nhẫn và sẽ chỉ ăn lâu hơn để có được sữa mà họ cần. Mua máy hút sữa ở đâu https://www.kidsplaza.vn/blog/chon-may-hut-sua-cho-me.html

mua máy hút sữa spectra

Nếu bạn chỉ hút sữa:

Kế hoạch hút sữa 8-10 lần trong một khoảng thời gian 24 giờ. Sản lượng sữa toàn phần thường là 25-35 oz. (750-1,035 mL) trong 24 giờ.
Một khi bạn đã đạt được sản lượng sữa đầy đủ, duy trì một kế hoạch mà tiếp tục sản xuất khoảng 25-35oz sữa mẹ trong một khoảng thời gian 24 giờ.
Mỗi mẹ và bé khác nhau, hãy lên kế hoạch gồm những gì tốt nhất cho hai bạn.
Hãy nhớ rằng, một chất lượng, máy hút sữa là điều cần thiết để hút sữa thành công.

Xem thêm: tư duykinh doanh

About The Author

Related Posts

Leave a Reply