Bạn có biết sau ngày 1/7 giá xe Ôtô sẽ tăng ?

Hiện nay thì nhu cầu mua xe ôtô của người dân ngày càng cao vì họ có đời sống và thu nhập ổn định nên muốn sắm một chiếc xe để thuận tiện cho việc đi lại. Những hãng ôtô giá bình dân nhưng có chất lượng tốt đang được ưa chuộng hiện nay là Hyundai, Kia, Toyota,….

Nhưng trong đó thì Huyndai được ưa chuộng hơn cả vì có mẫu mã đa đa dạng và chất lượng tốt. Người mua có thể tham khảo các loại xe Hyundai Tuy nhiên thị trường xe ôtô hiện nay diễn biến khá phức tạp. Nhiều người đang rất hoang mang vì có tin đồn là sau 1/7 thì giá ô tô sẽ đồng loạt tăng mạnh ở tất cả các loại.

Theo các chuyên gia thì xe có động cơ trên 1,5 lít thì chắc chắn sẽ tăng giá vì không có chính sách giảm thuế cộng với mức định giá giữ nguyên không đổi.

Trong nửa đầu năm nay thì các loại ôtô nhập khẩu nguyên chiếc đã được điều chỉnh giá thuế tiêu thụ  nên sẽ khiến giá xe tăng lên.

Hiện nay thì một số xe cỡ nhỏ có giảm giá hơn so với trước nhưng không đáng kể cho lắm. Theo quy định mới về việc xác định thuế tiêu thụ đặc biệt thì giá xe sẽ tăng.  Tuy nhiên luật mới của thuế TTĐB chỉ áp dụng thì giá xe nhập khẩu đi theo 2 hướng khác nhau.

Những hãng xe lắp ráp trong nước chắc chắn một điều rằng không chịu giá trị thuế suất đặc biệt song không ít thì nhiều sẽ phải hứng chịu cảnh tăng giá vì bên cạnh đó nó phải “gánh vác” giá trị thuế suất mới. Nhưng các bạn yêu tâm, mức giá này sẽ chỉ có xuống và không có lên đâu ạ. Nhưng không phải trên giấy tờ có giảm thì khách hàng sẽ mua được ô tô giá rẻ vì việc giảm hay không là tùy đại lý có áp dụng hay không.

Mặc dù đã gần 1/7 nhưng trên thị trường xe ô tô vẫn chưa có động tĩnh nhiều. Bên cạnh những hãng xe có giá không biến động so với thời gian đầu năm là mấy thì vẫn có một số hãng xe đã bắt đầu cuộc đua doanh số với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Cùng với thông tin những chiếc xe phân phối nhỏ có xu hướng giảm giá thì những thông tin về những “con” xe trên 2 lít sẽ có xu hướng tăng giá. Đây là điều dễ hiểu. Nhưng cũng tùy theo đại lý mà mức giá này có sự điều chỉnh.

Ở Đà Nẵng có đại lý phân phối xe Hyundai sông Hàn được rất nhiều người tin tưởng. Xe Huyndai là một hãng xe chất lượng từ Hàn Quốc với nhiều phân khúc từ xe bình dân tới xe cao cấp. Tất cả các loại xe ở các phân khúc khác nhau của Hyundai đều được đánh giá khá cao từ chất lượng cho tới thẩm mỹ Ở Việt Nam thì Hyundai được ưa chuộng vì có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Vì vậy nên khách hàng quan tâm tới xe Hyundai thì có thể tới showroom Hyundai sông Hàn để tham khảo và mua với giá cạnh tranh nhất.

Một tin vui dành cho các khách hàng của xe Hyundai đó là hiện nay đối tác của Huyndai sông hàn là Minh Khang chuyên cung cấp mai hien da nang đang giảm giá 20% cho những khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm bảo vệ xe yêu như mái vòm hay mái xếp thì hãy truy cập vàođể chọn mẫu nhé

Tham khảo thêm:

About The Author

Related Posts

Leave a Reply