Chia sẻ con đường làm giàu từ kinh doanh khách sạn

Tôi quê ở Quảng Bình hiện đang có 1 chuỗi nhà nghỉ gần trung tâm du lịch động Phong Nha cơ duyên tôi đến với công việc này  là vì đam mê và 1 phần nhờ vào điều kiện kinh tế ở địa phương có sẵn những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch, tuy nhiên thì trước đó nhà nghỉ của tôi hoạt động không ổn định lắm.

May mắn cho tôi là 1 năm trước đây tôi có tham gia 1 tour du lịch Quảng Bình- Đà Nẵng- Hội An và nhà nghỉ mà tôi nghỉ trong tour này là nhà nghỉ Hoàng Anh ở Đà Nẵng. Chúng tôi book phòng ngay tại địa chỉ website thôi nhưng tôi biết nhà nghỉ đã có những chiến lược phát triển rất tốt và phục vụ khách rất ok. Trên thực tế còn tuyệt vời hơn thế . Nếu mọi người có cơ hội ghé Đà Nẵng có thể lựa chọn nhà nghỉ này để qua đêm. Mọi người cũng có thể truy cập vào địa chỉ này để đặt phòng online  Phòng ở đây tầm 20 phòng có đủ phòng đơn, phòng đôi và phòng tập thể chất lượng phòng ở đây rất tốt mà giá cả cũng rất phù hợp với mọi đối tượng khách, thái độ của nhân viên ở đây rất niềm nở và vui vẻ với khách.

Chính nhờ nhà nghỉ này mà tôi đã nảy ra ý tưởng sẽ đầu tư xây dựng lại nhà nghỉ của mình có chất lượng tốt tương tự như nhà nghỉ này ngay chính trên quê hương mình vì ở quê tôi là trung tâm du lịch của cả tỉnh nhưng nhà hàng nhà nghỉ và khách sạn còn rất ít và chất lượng chưa được tốt. Sau chuyến đi du lịch về niềm đam mê làm giàu từ kinh doanh nhà nghỉ khách sạn được ấp ủ và nhanh chóng thành hiện thực. Hiện nay tôi đã là chủ của hệ thống nhà nghỉ cao cấp gồm chuỗi 3 cơ sở.

Làm giàu không có nếu bạn thực sự đam mê và am hiểu tình hình thị trường, hãy biết đánh vào nhu cầu của khách hàng để hái ra tiền. Dù tôi chưa là gì so với những doanh nhân quá đỗi thành đạt ngoài kia nhưng cũng mạo muội chia sẻ cho anh chị em nào đang có dự định sẽ làm giàu từ con đường kinh doanh khách sạn nhé.

1.Biết nắm bắt xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng

Hãy biết tận dụng những điều kiện mà mình vô tình có được như các điểm du lịch ở địa phương, thị hiếu khách hàng luôn muốn được nghỉ trong 1 nhà nghỉ có chất lượng nhưng giá cả phải phù hợp với chất lượng đi kèm.

2.Đừng sợ thất bại

Tôi không tin lắm vào câu “thất bại là mẹ thành công” nhưng tôi tin cứ thất bại ắt sẽ thành công. Trong lĩnh vực này thì ký thuyết không giúp bạn được nhiều đâu hay cứ đi thật nhiều, học hỏi thật nhiều như thế bạn sẽ đến gần thành công hơn.

3.Hãy học cách nhẫn nại

Bạn không thể hấp tấp ngày 1 ngày 2 mà muốn thu lợi nhuận muốn thành công lập tức được, hãy biết cách lấy ngắn nuôi dài, lĩnh vực này thu lợi nhuận về sau còn trước mắt có thể sẽ không như bạn mong đợi. Hãy thường xuyên học hỏi thay đổi chiến thuật kinh doanh nếu chiến thuật cũ quá lâu mà không đem lại kết quả như mong đợi. Nếu gặp thời bạn sẽ nhau chóng giàu có và thành công nhưng nếu thời cơ chưa đến thì hãy tự tìm kiếm bằng đôi tay và đôi chân của mình. Lĩnh vực này không có ai là thầy của ai chỉ có bạn là người thầy của chính bạn bạn phải tự mình tìm kiếm kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao hơn chất lượng của khách sạn, nhà nghỉ của mình.

4.Phải chấp nhận chi ra thì mới có thể thu vào

Nhu cầu khách hàng mỗi ngày 1 đòi hỏi cao hơn, phòng rộng rãi thôi chưa đủ cần phải tiện nghi nhưng tiện nghi vẫn chưa đủ mà phải cần có không gian đẹp, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp… muốn có những điều đó buộc 1 người làm chủ như bạn phải bỏ tiền ra để cải tạo phòng, làm mới không gian thiên nhiên, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn  nghiệp vụ cho nhân viên.

Tôi đã thất bại không ít lần nhưng nhờ không ngừng học hỏi, tìm hiểu tiếp thu kinh nghiệm thì bây giờ tôi đã có sự nghiệp riêng cho chính mình, chưa bao giờ bằng lòng với những gì mình làm được tôi luôn tự nhủ mình cần phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để không bị tụt hậu. Chúc cho những ai có ý định sẽ đầu tư vào lĩnh vực này được may mắn và thành công.

Để việc du lịch thật thoải mái bạn nên book phòng nhà nghỉ hay khách sạn cho chuyên đi của mình, nếu bạn tìm địa chỉ nhà nghỉ đà nẵng giá rẻ thì nên tham khảo tại website https://www.hoanganhmotel.com

About The Author

Related Posts

Leave a Reply