Cảm thấy cậu bạn mình muốn nhập hàng trung quốc giá gốc

Đại học mà,ngoài xa lạ cũng chỉ có xa lạ.Nhìn người trước mắt không  nhập hàng trung quốc giá rẻ quen mặt lắm chắc ở lớp khác.Cái kiểu học ghép này rõ phiền,nhưng lại lợi cho những ai thích bùng tiết.
– Tớ không có dịch vụ nhập hàng trung quốc vở ghi.
– Vậy à!
Cảm thấy cậu bạn có vẻ thất vọng nhập hàng trung quốc giá rẻ cô liền bảo:
– Tớ chỉ gạch những ý chính trong sách và ghi thêm vào đấy những thứ liên quan thôi,cậu muốn mượn không?
– Có,cho tớ mượn đi.

– Trả cậu này,cảm ơn dịch vụ nhập hàng trung quốc nhé.
– Ừ.
Có chút kỳ lạ,cậu ta mượn  để làm gì nhập hàng trung quốc giá rẻ mà nhanh thế?!Cơ mà cũng chẳng liên quan đến mình.
– Cậu đọc gì vậy?

Cảm thấy cậu bạn mình muốn nhập hàng trung quốc giá gốc

– À,truyện linh tinh thôi.
– Cho mình xem đi.
Tại sao nghe có gì đó không đúng,cô không thích nhập hàng trung quốc giá rẻ người khác quấy rày lúc đọc sách,thể loại nào cũng vậy.Người đọc tạp như cô chỉ cần có một cuốn sách trong tay sẽ yên tĩnh đọc hết nó,không mong người khác làm phiền đến,bình lặng để thời gian nhẹ trôi đi như thế.Có lẽ cái bản nhập hàng trung quốc giá rẻ thân cô muốn cũng chỉ nhiêu đó.
Không được!
Nhỏ mọn.

Cảm thấy cậu bạn mình muốn nhập hàng trung quốc giá gốc
Cậu bạn bĩu môi nhìn cô,  trẻ con  lúc này cô chỉ nghĩ đến từ này.Mà trẻ con nhập hàng tmall thì luôn đi cùng với  rắc rối .Vừa đúng,bản thân cô sợ rắc nhập hàng tmall rối cho nên im lặng lờ đi là tốt nhất.Cô tiếp tục chui vào thế giới riêng của mình,tiếp tục nhập hàng tmall  bọc thêm một lớp kén cho nó,gợn sóng nhỏ tĩnh lặng lại một chút.

– Cậu không biết nó là  Góc khuất của lớp nhập hàng tmall tớ sao?
–   Góc khuất ?Tại sao?
Cậu bạn quay sang hỏi người bạn nhập hàng tmall bên cạnh,cậu tò mò cô bạn kia chỉ hơi trầm lắng một chút thôi đâu đến nỗi như người bạn kia nói.
– Lạnh nhạt và khép mình,người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ nhập hàng tmall đến hoà nhã và trầm tính nhưng cô bạn này không chỉ có thế.
Cho nên bọn cậu gọi cô ấy là  Góc khuất   à? Có lẽ.
Câu trả lời không rõ ràng,có lẽ cô ấy là  Góc khuất  nhập hàng tmall https://www.thuongdo.com/dat-hang-tmall đối với một số người.Bỗng cậu muốn bước vào thế giới của cô kéo cô đến gần với cậu.

Tĩnh lặng như vậy không cô độc sao?Sẽ mệt mỏi nhập hàng tmall  lắm đó,cậu muốn cô gái yên tĩnh này có thêm chút màu sắc,rực rỡ hơn bây giờ;như vậy mới tốt.
Cậu không để ý đến cái nhìn của người bạn bên cạnh,trong đầu cậu đang suy nghĩ làm sao để tiếp cận cô.Gương mặt nháy mắt bừng sáng,cậu thấy nhập hàng tmall cô thật thú vị.

Suy nghĩ trong nhập hàng tmall lòng của người bạn bênh cạnh lúc này:  Cô gái này là  Góc Khuất  của riêng tôi!

Mỗi ngày trôi qua vẫn buồn tẻ như trước,có đôi lúc lặng nghe người bên cạnh trò chuyện với nhau về tình yêu,về gia đình,tương lai hay nói xấu một ai đó. Cô thấy nhập hàng tmall thật thú vị,cuộc sống của họ có rất nhiều rất nhiều màu sắc nhưng sao cuộc sống của cô lại đơn sắc đến vậy?

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply