kinh doanh Thảo dược hạt methi Ấn Độ

Hạt methi được biết đến không chỉ với công dụng như một loại gia vị mà còn có tác dụng ổn định đường huyết, giảm cholesterol dành cho người bị tiểu đường.

Hạt methi Ấn Độ cungmua là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng trên thị trường.

Hạt methi ấn độ cung mua – cứu tinh của người bị tiểu đường.

Tiểu đường là căn bệnh rất nhiều người gặp phải. Khi bị mắc bệnh tiểu đường, người ta sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc điều trị bệnh, kiêng khem đủ thứ và gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Hạt methi Ấn Độ cungmua là sản phẩm mang lại hy vọng cho bệnh nhân tiểu đường nhờ phương pháp điều trị đơn giản, hiệu quả mà ít tốn kém.

Khi mắc bệnh tiểu đường, người ta thường bị các triệu chứng khó chịu như: Yếu mệt, đi tiểu nhiều lần, khát nước, sụt cân. Lúc này, việc đưa đường huyết xuống mức bình thường là quan trọng nhất, cũng cần lưu ý về các biểu hiện cấp tính của bệnh.

Hạt methi đã được thử nghiệm với nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn nhờ cơ chế hấp thu glucose và cải thiện hoạt tính ngoại vi của insulin.

Cách dùng hạt methi cungmua cho người bị bệnh tiểu đường có thể kể đến 4 cách sau:
Cách 1: Cho khoảng 2 thìa hạt methi vào trong ấm trà rồi rót nước sôi vào, chơ khoảng 5 phút rồi uống như uống trà, uống hết thì lại cho thêm nước vào rồi uống thêm khoảng 2 lần cho đến khi nhạt nước thì thôi.

Cách 2: Cho 1 thìa hạt methi vào trong cốc nước nóng khoảng 70 độ, đợi khoảng 10 phút rồi uống trực tiếp và ăn cả hạt. Thời gian uống là trước bữa ăn khoảng 1 giờ đồng hồ.

Cách 3: Cho hạt methi cungmua vào ấm đun sôi trong khoảng 5 phút rồi bỏ phần bã. Có thể uống nóng trực tiếp hoặc cho vào tủ lạnh và sử dụng trong ngày.

Cách 4: Sao vàng hạt methi rồi hãm nước nóng sẽ giúp cho bạn dễ uống. Bạn có thể hãm rồi đợi nguội và cho vào tủ lạnh rồi uống như nước thường trong ngày cũng rất tốt. Với cách này, mỗi lần sử dụng cần tăng liều dùng lên khoảng 1,5 lần là đủ.

Hạt methi không chỉ tốt cho bệnh nhân bị tiểu đường mà còn có nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe. Sử dụng hạt methi giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm lượng cholesterol trong cơ thể, phòng bệnh huyết áp, tim mạch và giúp cải thiện hệ tuần hoàn.

Hạt methi còn được sử dụng với các mục đích chữa bệnh dạ dày, rối loạn liệu hóa, viêm họng, viêm xoang, viêm phổi, sốt rét, nhiều đờm,….

Xem thêm thông tin tư vấn

About The Author

Related Posts

Leave a Reply