Tinh nghệ nano có thực sự giúp đẩy lùi ung thư?

Sử dụng tinh nghệ nano đẩy lùi ung thư có thật không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn sử dụng sản phẩm nano curcumin. Vậy, thực hư như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Tinh nghệ nano là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nano với chiết xuất từ củ nghệ tươi. Công nghệ sản xuất tiên tiến đã giúp sản xuất ra sản phẩm tinh ngệ nano với kích thước siêu nhỏ làm tăng khả năng hòa tan trong nước và khả năng thẩm thấu vào máu siêu tốt mang lại những tác dụng tốt cho sức khỏe.

Theo nghiên cứu tinh bột nghệ viện khoa học công nghệ http://www.tinhhoayhoc.com/c/tinh-nghe-nano.htm/, 2 gam tinh nghệ nano có hàm lượng curcumi bằng 60 gam tinh bột nghệ thông thường, bằng 2kg nghệ tươi và tương đương với 24 gam curcumin. Với hàm lượng như thế nhiều người rất quan tâm tinh nghệ nano giá bao nhiêu http://www.tinhhoayhoc.com/nano-curcumin-gia-bao-nhieu.htm  tiền để mua được 1 kg . Tuy nhiên ở nhiều nơi với chất lượng chưa khác nhau và đơn vị bán hàng mà giá cả cũng không thống nhất

Củ nghệ nguyên liệu để chế biến tinh bột nghệ nano

Củ nghệ nguyên liệu để chế biến tinh bột nghệ nano

Tinh nghệ nano có những công dụng sau:

  • Giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, nhanh lành vết thương, tránh viêm nhiễm.
  • Giúp phụ nữ sau sinh tăng co bóp dạ con, tống rau thai ra ngoài và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
  • Làm trắng da, mờ vết thâm, trị mụn và tẩy tế bào chết hiệu quả. Cho da thu nhỏ lỗ chân lông, chống sẹo, se vết rạn và chống nhờn.
  • Điều trị các bệnh về tiêu hóa như: Hành tá tràng, viêm loét dạ dày tá tràng, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, giảm lượng cholesterol trong máu,… Tác dụng của tinh bột nghệ cũng giống với thảo dược giảo cổ lam mà sản phẩm nổi bật nhất là giảo cổ lam viên nén http://www.tinhhoayhoc.com/p/giao-co-lam-dang-vien.htm/
  • Đặc biệt, tinh nghệ nano đẩy lùi ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào lành như các phương pháp điều trị ung thư khác.

Tinh nghệ nano đẩy lùi ung thư như thế nào?

Giai đoạn đầu: Tinh nghệ nano giúp chống oxy hóa mạnh nên giúp giảm viêm, ngăn chặn các tác nhân gây viêm, giúp hồi phục các tổn thương và ngăn chặn việc hình thành các tế bào ung thư hiệu quả.

Giai đoạn phát triển: Khi các tế bào ung thư đã nhân lên không kiểm soát, tinh nghệ nano giúp tăng số lượng tế bào T và NK để tấn công các tế bào gây ung thư. Tinh nghệ nano còn giúp giảm các tác dụng phụ khi sử dụng các biện pháp điều trị ung thư như xạ trị, hóa trị hay phẫu thuật.

Giai đoạn di căn: Lúc này các khối u đã hình thành các hệ mao mạch mới xung quanh, dẫn đến các tế bào ung thư được nuôi dưỡng bởi mạch máu và xâm nhập sâu hơn, lan tới các mô khác của cơ thể. Tinh nghệ nano sẽ có công dụng giúp ức chế hình thành mạch máu và khiến cho các tế bào ung thư bị chết do không có dưỡng chất nuôi dưỡng, từ đó giúp làm chậm và ngăn cản quá trình di căn.

Bệnh nhân ung thư sử dụng tinh nghệ nano còn giúp giảm đau đơn khi đi điều trị, giảm căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ, chán ăn,…

Xem thêm

About The Author

Related Posts

Leave a Reply