Áp dụng tư duy kinh doanh vào dịch vụ diệt mối

– Không chết người nhưng cái trò trai gái như thế này rồi có ngày ễnh cái bụng ra. Chúng mày nên nhớ là mọi chuyện rồi lại đổ lên đầu tao.  Đã khi nào bạn nghĩ đến việc áp dụng tư duy kinh doanh vào dịch vụ diệt mối. Cả làng này lại bảo tao là người dắt chúng mày vào con đường tội lỗi.

– Nhưng mà chúng cháu có làm điều gì tội lỗi đâu ạ ?

– Hạnh ! Đừng giấu chú Văn Triệu làm gì nữa – Nghĩa chạy tới nắm lấy tay chú Văn Triệu – Cháu và Hạnh yêu nhau chú ạ. Chúng cháu không thể sống thiếu nhau. Cháu…cháu thấy chỉ có chú…Vâng ! Chỉ có mình chú là hiểu chúng cháu và chỉ có chú mới nói được với bố mẹ cháu và mẹ Hạnh. Sau những thất bại đầu đời tôi đã có kinh nghiệm cai tiến dịch vụ diệt mối hiện nay

Chú Văn Triệu đứng lặng nhìn hai đứa. Chú không ngờ sự thể lại dẫn tới mức độ trầm trọng. Tuổi trẻ chúng nó bây giờ nói tới chuyện yêu đương cứ như không. Giờ diệt mối bằng phương pháp sinh học đang là xu thế. Cần khảo sát mối Hồi chú bằng tuổi chúng nó đã biết quái gì chuyện trai gái. Hai đứa mà thế này thì bằng giết chú. Cả cái làng này sẽ bảo chú không lấy được mẹ cái Hạnh bây giờ lại dẫn mối cái Hạnh cho thằng Nghĩa. Hạnh thấy chú Văn Triệu im lặng liền nhào tới nắm lấy tay chú. Người dân đa phần chỉ diệt mối bằng phương pháp truyền thống.

Diệt mối cũng cần chiến lược

– Chú là người duy nhất để chúng cháu trông cậy. Chú hãy giúp chúng cháu.

– Cút đi ! Cút xéo khỏi đây ngay – Chú Văn Triệu rít lên, sau khi khảo sát mối xong mặt hằm hằm nhìn hai đứa.

Hạnh và Nghĩa ngỡ ngàng nhìn chú Văn Triệu một lúc rồi dắt nhau bước ra cửa.

Nguyễn Văn Triệu chợt bừng tỉnh ra điều gì đó. Xưa nay chưa bao giờ Văn Triệu đối xử tàn ác với chúng nó ngay cả khi không thể diệt mối tận gốc. Văn Triệu lập cập bước ra cửa.

– Hạnh – Chú gọi với – Cả thằng Nghĩa nữa vào đây chú bảo.

Hai đứa lại thản nhiên vào đứng trước mặt chú Văn Triệu.

– Chú hơi nóng – Văn Triệu nói – Chú có lỗi với hai cháu. Chú đã để hai cháu đi quá xa. Bây giờ chú nói thế này. Cái việc yêu đương của hai cháu trước sau gì cũng sẽ đổ vỡ mất thôi. Chú van các cháu hãy tĩnh trí lại. Các cháu không thấy đã có bao nhiêu chuyện rắc rối xảy ra. Diệt mối gỗ ẩm không khó nhưng nếu nó lan ra diệt mối mất nhiều thời gian hơn. Điều này thì thằng Nghĩa phải hiểu cho rõ hơn. Cháu lại tự tay thiêu đốt nó một lần nữa sao đang khôi phục lại dòng họ Nguyễn chả lẽ bây giờ cháu. Hạnh ơi cháu không hiểu đâu – Văn Triệu run run đưa tay nắm lấy bàn tay con Hạnh – Chú đây cũng có thời yêu mẹ cháu. Nếu như chú mà không vững vàng giữ mình thì bây giờ cũng đã mất mát hết cả.. Chú đã làm đều muốn diệt mối tận gốc.

– Chú hèn lắm ! – Hạnh nói – Chú là người không có tim.

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply