Sự giãy rụa trong suy nghĩ của bóng đèn cao áp

Bóng đèn cao áp ứng dụng trong công tác gì?

Đúng như tên gọi, loại sản phẩm này chính yếu là sử dụng để chiếu sáng đô thị và thắp sáng các công tác quan trọng như công trình công cộng. Mua bóng đèn cao áp ứng dùng có thể không nhiều nhưng phạm vi sử dụng lại vô cùng rộng lớn, chính vì thế mà về mặt số lượng sẽ sử dụng được các sản phẩm nhiều hơn là so với lượng công trình sẽ sử dụng và phổ biến với người dân.

Bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố, công cộng

Có lẽ các bạn sẽ chỉ chấm dứt ý nghĩ về loại vật dụng này ở đây nhưng nếu đi sâu vào suy nghĩ của mỗi bóng đèn chiếu sáng cao áp này thì sao?

Lời tâm sự của bóng đèn cao áp

Đã có lần tôi tự hỏi, rốt cuộc mình sinh ra để làm gì? Sinh ra nhanh chóng rồi cũng bỏ đi nhanh chóng. Tuy rằng tôi đã hãnh diện và hạnh phúc biết bao khi bản thân được tỏa sáng trong suốt cuộc đời? Nhưng niềm vui tỏa sáng của tôi lại không đơn giản như thế, nếu có một ngày bạn thắp sáng trong một bầu trời tối tăm khi đó bạn mới nổi bật. Còn bóng đèn chiếu sáng cao áp như chúng tôi, dù là ban đêm thì cũng không phải mình tôi tỏa sáng và cho dù có tỏa sáng thì cũng chẳng được ai chú ý.

Bóng đèn chiếu sáng cao áp

Vậy thì tôi sẽ tắt đi ánh sáng của mình?

Không đâu, tôi không dám, bởi khi đó chẳng biết số phận tôi sẽ đi về đâu nữa. Vậy thì phải nói làm sao cho sự giãy rụa trong suy nghĩ này của tôi? Nếu như không phải các máy móc công nghệ làm cho cuộc đời của tôi tỏa sáng và con người cần tôi thì có lẽ tôi chẳng biết đang ở đâu. Nhưng cuộc sống của tôi lại không kéo dài như mọi vật khác, ngay như người anh em của tôi là cột thép mạ kẽm cũng không thể gắn bó lâu dài. Chỉ một vài năm là đã phải thay mới và tắt đi ánh sáng của mình.

Chính vì vậy mà có một số những bóng đèn cao áp khác, họ chán ghét sự tái sinh như vậy và tình nguyện không thắp sáng chính mình, nhưng vậy đâu phải là cách. Rồi họ cũng bị tái sinh lần nữa thôi, do con người dùng công cụ để tái tạo mà. Thắp sáng để thêm vài năm hay tối tăm và mặc kệ tất cả?

Đọc thêm các tin tức liên quan

Nguồn: tuduykinhdoanh.com

About The Author

Related Posts

Leave a Reply