One Verandah Quận 2 tổ ấm lý tưởng – buôn bán

Dự án One Verandah được đánh giá là 1 trong những dự án hạng sang mang sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm độc đáo ở dự án này có vị trí một vài giá trị tiềm ẩn của nó. Với kiến trúc cấp cao, tân tiến dự án xứng đáng là một vị trí sống xuất sắc.

Dự án này nằm ở trọng tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là 1 khu đất vàng của quận 2, mang hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ nhất nhì quận này. Vị trí One Verandah mang là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm nhận ra dự án ven sông nào mang tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của 1 dự án ven sông luôn mang những nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng quan, nên mang thể thấy được, một vài dự án xung quanh dự án này đều là các căn hộ thấp tầng, bởi vậy sẽ không ảnh hưởng tới hướng nhìn hướng sông của dự án.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://tuduykinhdoanh.com/2017/09/07/can-ho-hausneo-cuoc-song-tron-ven-cung-cung-bac-cam-xuc/

Dự án One Verandah còn sở hữu lợi thế về việc giao thông kết nối. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc kết nối tại dự án này rất dễ dàng. Bản thân dự án nằm trên 4 các con phố chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và tuyến phố ven sông 103, nên việc di chuyển từ dự án rất linh hoạt.

Xung quanh dự án One Verandah là một vài tổ hợp giao thông trọng điểm của thành phố, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc lưu thông tới những vùng lân cận gặp rất nhiều các tiện lợi. Vị trí dự án cũng cách không quá xa trọng điểm quận 2, chỉ mất dao động 2 phút để tới trọng điểm hành chính quận, khu dân cư mới Thủ Thiêm…

Thông tin buôn bán: http://tuduykinhdoanh.com

khoảng cách từ dự án này tới một vài vị trí kim cương khác của đô thị cũng rất gần, và kết nối tiện dụng nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah đi đến tới trọng tâm quận một mất tầm 10 phút, tới trung tâm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất dao động 15 đến 20 phút… So mang 1 thành phố rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian đi lại như trên đã là rất thuận lợi.

1 vị trí chiến lược và 1 sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên 1 siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của một môi trường sống cao cấp và tiên tiến. Tất cả một vài thiết kế tại dự án đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, đặc biệt cho phong cách của châu Âu. Giữa những giá trị hiện đại, vẫn ẩn chứa một vài tinh hoa của cổ điển là độc đáo của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được một số giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, một số nhân tố cấu thành nên không gian sống tuyệt vời đã được hoà trộn đồng điệu: giữa môi trường sống xanh, một số căn hộ xây dựng theo hướng mở, sự tiện nghi, tân tiến, thẩm mỹ nằm tất cả trong thiết kế của những căn hộ, hệ thống tiện ích như ở một resort 5 sao. Vì thế, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

quyết định One Verandah để mang đến cho chính bản thân và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.

About The Author

Related Posts

Leave a Reply