Sim so dep viettel của nhà mạng Viettel ?

Như mọi người đã biết, nhà mạng Viettel thuộc tổng công ty viễn thông quân đội Viettel hiện nay đang nằm giữ số lượng thuê bao lớn nhất cả nước. Có thể thấy rằng, sự phát triển sim số thì ngày càng cao do nhu cầu của người sử dụng giờ đây cũng thay đổi nhiều. Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, nhà mạng viettel mấy năm nay đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm sim được khách hàng đánh giá rất cao. Để hiểu rõ hơn vềsim so dep viettel như thế nào, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Sim so dep viettel của nhà mạng Viettel ?

Đầu số sim đẹp nhà mạng viettel

Do sở hữu những đầu sim số đẹp, hiện nay nhà mạng viettel đã có tới hơn 60% thị phần sim của cả nước. Những đầu số đẹp của nhà mạng viettel bao gồm:

  • Sim 10 số: 098, 096, 086, 097
  • Sim 11 số: 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167,0168, 0169

Đầu số sim viettel cũng vô cùng lớn. Bạn có thể nhận thấy rằng những  nhà mạng khác, kể là những nhà mạng ra đời đầu tiên của chỉ sở hữu vỏn vẹn 8 đầu số đẹp. Riêng thể loại sim 11 số nhà mạng viettel đã có tới 10 đầu sim đẹp. Nhà mạng viettel ngày càng phát triển cùng với nhu cầu người sử dụng ngày càng ra tăng và bước sang một bước tiến mới. mua sim kép 2

Sim so dep viettel của nhà mạng Viettel ? 1

Những cách lựa chọn sim đẹp của nhà mạng viettel

Nhưng cũng như các nhà mạng khác, viettel có đầy đủ những thể loại sim số đẹp đang có mặt trên thị trường. Bao gồm: sim viettel phong thủy, sim viettel đảo gánh, sim viettel số lặp, sim viettel đầu số cổ, sim viettel độc. Trong đó sim đẹp viettel phong thủy bao gồm: sim ngũ quý, sim tứ quý, sim lục quý, sim thất quý, sim tam hoa kép, sim tam hoa đơn, sim lộc phát, sim thần tài, sim ngày tháng nă sinh,… sim kép 3 giá rẻ

Mỗi thể loại sim đều mang những giá trị khác nhau. Bạn hãy xem ý nghĩa của những loại sim đẹp viettel và lựa chọn cách mua cho hợp lý. Bạn có thể mua sim đẹp viettel ở tất cả các đại lý sim số đẹp, sim phong thủy trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi và phải chăng.

 

ĐỌC THÊM:

About The Author

Related Posts

Leave a Reply