4 Cách để phân biệt kính mát thật với kính mát giả

Kính mát và đặc biệt là kính mát thời trang sẽ khá giúp ích cho bạn vào những ngày hè nắng chói chang. kính mát giúp bạn chống lại các tia cực tím có hại cho mắt ,giúp bảo vệ mắt giữa các tác nhân gây hại.

Ấy  thế mà nhiều người vẫn ngang nhiên làm và nhập kính mát kém chất lượng và bán tràn lan trên thị trường . Những chiếc kính mát giả thì lại hoàn toàn không thể chống lại được các tia cực tím nên mắt của bạn phải thường xuyên chịu các tác động có hại do các tác nhân này gây ra .Vậy làm sao để bạn có thể mua được những chiếc kính trời trang thật mà không bị mất tiền oan vì phải mua phải kính hàng giả.Sau đây sẽ là bốn cách giúp bạn có thể phân biệt được kính thật với kính giả.

1.Khăn lau

Khăn lau là một phụ kiện không thể thiếu của mọi chiếc kính mát .Nhiều hãng kính thời trang hàng hiệu vẫn dùng túi chống bụi mf không có khăn lau .Tuy nhiên ,chiếc túi này ngoài việc thực hiện chức năng là một chiếc túi thì nó còn thực hiện thêm một chức năng của một chiếc khăn .Ở một số các kính thời trang nam giả thì chiếc khăn này dường như là không có hoặc có nhưng với chất liệu không tốt ,màu sắc và logo của kính mát bị phai mờ không rõ nét.Đây cũng là điểm mà bạn vẫn nên phải ghi nhớ.

Kết quả hình ảnh cho khăn lau kính mắt cua kính râm

2.Mã số in trên tròng mắt 

Trên mối mã số này sẽ tiết lộ cho bạn biết các thông tin chính xác về tên hiệu của chiếc kính mát ,nguồn gốc và độ dài của kính mát .Nên nhìn vào các thông số này bạn hoàn toàn có thể biết về các tính chất của kính .Còn đối với kính giả thì các số in trên tròng kính mắt này không theo một trật tự nhất định nào,các chữ số thì mờ nhạt.

3. Chất lượng của tròng kính thời trang

Nếu bạn là người thường xuyên đeo kính mát thì có thể dễ dàng nhận ra được các chất lượng của kính mát như thế nào .Tuy nhiên ,với những người không am hiểu lắm về kính thời trang thì chi tiết này cực kì khó nhận ra .Khi đeo kính thời trang giả điều bạn nhận ra đầu tiên chính là sẽ bị nhức mắt và mỏi mắt ,hình ảnh không thật ,trên mắt kính mát có các vệt lăn tăn .Và đặc biệt ,khi bạn đi ra nắng thì khả năng chống tia cực tím ở kính mát này là hoàn toàn không có .bạn sẽ cả thấy bị rát vùng mắt và bị khá chói trang,các tia nắng dường như tập trung hết vào mắt bạn .Đeo kính mát là hoàn toàn vô nghĩa.

4.Nhãn hiệu hàng hóa từ nhà cung cấp 

Bất kì một hàng hóa thì sẽ có nhãn hiệu của riêng mình.Cho bạn biết thông tin về nhà sản xuất a sản phẩm để tránh mua phải hàng giả.Một số các kính mát giả thì nhãn hiệu này sẽ là không có .Vì nó không nếu ra được tê của các nhà cung cấp mà đây chỉ là nhập lậu ,nhập giả,không rõ nguồn gốc và xuất xứ của kinh mat nam .

Tren đây là 4 cách để giúp bạ có thể phân biện được một số các mặt hàng kính mát thật với kính mát giả .Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua kính mới .

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/

About The Author

Related Posts

Leave a Reply