kinh doanh online – Làm giàu thần tốc

Kinh doanh online hiện đang được nhiều người lựa chọn và không ít người đã trở nên giàu có nhanh chóng mà không cần bỏ ra số vốn quá lớn, không cần đối diện với rủi ro từ ôm hàng, thuê mặt bằng hay nhiều chi phí mà kinh doanh truyền thống phải đối mặt. Phải nói đây là lựa chọn khôn ngoan. Tuy nhiên để làm giàu thần tốc bằng kinh doanh online, bạn cần lưu ý:

Hãy tình nguyện đem  lợi ích đến cho khách hàng trước khi muốn lấy lãi

Bán hàng online có bất cập là khách hàng chỉ có thể quan sát sản phẩm qua ảnh, hiểu sản phẩm qua thông tin mà người bán cung cấp do đó bạn cần tư vấn chi tiết, tỉ mỉ cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thậm chí khi khách hàng chưa nảy sinh ý định mua hàng, sau đó mới khích lệ nhu cầu mua sản phẩm và chốt đơn hàng.  Bạn cần tạo sự tin tưởng, thân thiện với khách hàng. Ảnh sản phẩm nên cung cấp gồm cả ảnh thật, thậm chí video của sản phẩm để tạo sự tin tưởng về sản phẩm, sẵn sàng hỗ trợ thông tin bổ sung khi khách hàng có yêu cầu.

Coi trọng chữ tín

Nhiều khi chủ shop đã bán hết hàng hoặc hàng chưa kịp về dẫn đến tình trạng khách đặt hàng mà không có hàng hoặc bị kéo dài thời gian nhận hàng; có một số trường hợp shop lấy hàng không chất lượng để giao cho khách,… Cách làm việc này chỉ mang tính chộp giật và dễ mất uy tín, khách hàng sẽ không mặn mà quay lại mua hàng của bạn vào lần tiếp theo.

Kinh doanh trên mạng yêu cầu nhiều kỹ năng

Các chủ shop cần kịp thời cập nhật hàng mới, thông báo hàng hết hoặc chưa kịp nhập về để không làm ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách.

Giao hàng cần nhanh gọn, kịp thời, đóng gói hàng đẹp, cẩn thận.

Chú ý phản hồi, tư vấn cho khách hàng kịp thời, chu đáo, gọi điện hỏi thăm khách hàng, kịp thời thông báo các chương trình khuyến mại, ưu đãi để khách hàng được tối ưu lợi ích khi mua hàng.

Tuyệt đối không nói sai lệch sự thật, không quảng cáo ảo

Nhiều shop tăng giá thật cao sau đó giảm nhiều phần trăm để thu hút khách hàng. Cách này sẽ dễ bị khách hàng phát hiện vì đơn giản có nhiều shop cũng bán mặt hàng đó, dĩ nhiên giá cả thế nào, khách hàng đều đã khảo sát và nắm tương đối kỹ. Do đó cách này chỉ khiến bạn mất uy tín thêm mà thôi.

Kinh doanh vốn không hề đơn giản, đặc biệt là kinh doanh online với vô vàn các đối thủ mạnh và khách hàng thông minh. Bạn cần chuẩn bị nhiều kỹ năng cần thiết, học hỏi nhiều kinh nghiệm và đặc biệt nên tâm niệm lấy chữ tín làm đầu thì việc kinh doanh mới mong đạt hiệu quả lâu dài.

Xem thêm thông tin về con đường làm giàu tại tuduykinhdoanh.com

About The Author

Related Posts

Leave a Reply