Chọn sim số đẹp tư duy cho cung Sư Tử

Bạn đã từng nghe tới cách chọn sim số đẹp theo cung hoàng đạo hay chưa? Đây là khái niệm khá thú vị được người nghiên cứu trong lĩnh vực sim số đẹp tìm ra. Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý bổ ích cho bạn có cung hoàng đạo Sư Tử.

Đôi nét giới thiệu về cung Sư Tử

Chọn sim số đẹp tư duy cho cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử là những bạn có ngày sinh từ  ngày 23/7 đến ngày 22/8 trong năm. Mặt Trời bảo hộ cung Sư Tử mang đến cho cung đạo này có sức mạnh và quyền lực rất lớn. Khi nói đến cung đạo này, nhiều người có thể cảm nhận được nguồn năng lượng cũng như vị thế của cung đạo có thể đảm nhận những vị trí quan trọng. Để lựa chọn sim số đẹp cho cũng Sư Tử cần dựa trên các yếu tố quan trọng.

Cách chọn số sim đẹp dành cho cung Sư Tử

Cung Sư Tử sinh trong khoảng từ 23/7 – 1/8 chịu tác động của sao Thổ.

Những người này thường có sự bí ẩn, đầy mạnh mẽ và sự đam mê. Họ luôn không thích bị cưỡng ép hay sự cô đơn. Đá may mắn: đá mặt trăng, pha lê, ngọc thạch anh, hồng mã não.  Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76. Cung Sư Tử sinh khoảng từ 2/8 – 11/8 chịu tác động của sao Mộc. Những người này thường là những người kĩ tính, tư duy hợp lý, có ý tứ và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học.

Chọn sim số đẹp tư duy cho cung Sư Tử 1

Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. Các năm quan trọng trong cuộc đời: 19, 36, 40, 57, 76. Cung Sư Tử sinh từ 12/8 – 22/8 chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Những người này có sự mạnh mẽ, sở hữu quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế, có khả năng lãnh đạo, làm việc trong các cơ quan hành chính. Họ luôn biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có. Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương,  topaz.

Những năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76. Kết luận rằng con số may mắn nên có trong sim số đẹp của những người thuộc cung Sư Tử là số 1, số 4 và số 6.

 

ĐỌC THÊM:

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply