Mua sim lục quý của nhà mạng Viettel kinh doanh

Không cần phải nói thì bạn cũng biết rằng, nhà mạng Viettel là nhà mạng quá nổi tiếng với số lượng người sử dụng thuê bao cao nhất trong các nhà mạng tại thị trường Việt Nam, chưa tính đến trên thế giới. Với sự hùng mạnh của mình thì những loại sim số đẹp của Viettel cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Một trong những loại sim số đẹp và có giá trị nhất của Viettel phải nói đến sim lục quý. Sim đã đẹp ngay từ tên gọi của nó rồi. Để sở hữu được sim lục quý Viettel thì bạn phải có những kiến thức nhất định.

Mua sim lục quý của nhà mạng Viettel

Hiểu biết về phong thủy

Có lẽ không chỉ sim lục quý mà tất cả các loại sim số đẹp khác thì bạn đầu cần có hiểu biết về phong thủy trước khi có ý định mua. Để bạn có thể lựa chọn được những loại sim phù hợp với bản thân mình, bạn cần biết ít nhất mình thuộc mệnh gì. Sim lục quý là sim gồm 6 chữ số nằm ở giữa hoặc cuối sim liền nha và có tất cả các số tự nhiên từ 1 đến 9. Các số tự nhiên, mỗi số có một ý nghĩa khác nhau, chính vì vậy mà bạn cần biết lựa chọn sim sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

Nếu bạn thuộc mệnh hỏa tất nhiên không được chọn sim mệnh thủy. Tương tự như vậy, bạn nhất định phải tìm được những loại sim hợp với mệnh của mình. Không những chỉ cần chọn sim lục quý có con số lục quý hợp mệnh mà những chữ số còn lại trong dãy số sim cũng cần hợp mệnh với bạn. Có như vậy công việc, tình yêu, cuộc sống của bạn mới thuận buồm xuôi gió.

Mua sim lục quý của nhà mạng Viettel 1

Hiểu biết về ý nghĩa đầu số

Mỗi nhà mạng đều có những đầu số sim khác nhau. Có lẽ một chiếc sim đắt nó không chỉ tùy thuộc vào loại sim, các chữ số trong dãy sim mà còn phải phụ thuộc vào đầu số của sim đó. Tùy năng lực điều kiện tài chính của bản thân mà bạn nên chọn những sim lục quý có đầu số đẹp. Đầu số sim quyết định rất nhiều về giá thành của sim. web kinh doanh

 

ĐỌC THÊM:

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply