Sim đẹp buôn bán của nhà mạng mobifone?

Là nhà mạng ra đời đầu tiên ở Việt Nam, tuy nhiên nhà mạng Mobifone không nắm vững được vị thế của mình trên thị trường khi thị phần thị trường giờ đây nằm trong tay của Viettel. Nhưng nhà mạng mobifone trong thời gian vừa qua, bằng những nỗ lực của bản thân mình mà luôn cố gắng và cũng đã cho ra những sản phẩm đầu sim đẹp được nhiều người quan tâm. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Sim đẹp của nhà mạng mobifone?

Đầu số sim đẹp của nhà mạng mobifone

Nhà mạng mobifone ra đời năm 1993, đây là nhà mạng đầu tiên của Việt Nam. Tính đến nay nhà mạng mobifone đã được hơn 20 năm tuổi và sở hữu cho mình 8 đầu số sim khác nhau, bao gồm:

Sim 10 số: 090, 093, 089

Sim 11 số: 0120, 0121, 0122, 0126, 0128

Mỗi đầu số sim của nhà mạng lại có ý nghĩa khác nhau, bạn nên lựa chọn những loại sim phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân mình. Đầu số sim đẹp của nhà mạng mobifone mới nhất là 089 ra đời vào tháng 6 năm 2016. Sau khi ra đời đầu số sim đẹp này, nhà mạng mobifone đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị mang lại cho khách hàng.

Chọn sim đẹp mobifone như thế nào?

Sim đẹp của nhà mạng mobifone? 1

Cũng như những nhà mạng khác, sim đẹp mobifone có nhiều loại sim khác nhau:

sim mobifone phong thủy, sim mobifone  đầu số cổ, sim mobifone  số độc, sim mobifone  gánh đảo,…. trong đó sim mobifone phong thủy sở hữu số lượng nhiều nhất. Bởi trong thể loại sim phong thủy có nhiều loại sim khác như: Sim mobifone  tam hoa kép, sim mobifone  tam hoa đơn, sim mobifone  lộc phát (sim mobifone phát lộc), sim mobifone thần tài, sim mobifone tứ quý, sim mobifone ngũ quý, sim mobifone lục quý, sim mobifone ngày tháng năm sinh,….

Cũng như nhà mạng viettel, mobifone hiện nay cũng có những cửa hàng riêng theo nhãn hiệu của mình. Bạn có thể tìm kiếm sim đẹp mobifone ở những cửa hàng này hoặc những đại lý buôn bán sim số đẹp, bán sim phong thủy trên toàn quốc. Những loại sim có giá trị lớn của mobifone thì bạn cần liên lạc trực tiếp đến nhà mạng.

 

ĐỌC THÊM:

About The Author

Leave a Reply