6 CÁCH CHỌN KÍNH THỜI TRANG NAM THỂ THAO ĐẠT TIÊU CHUẨN

Trên thị trường kính thời trang nam hiện nay có rất nhiều hàng trôi nổi chưa được kiểm tra chất lượng. Không những thế do nhu cầu người tiêu dùng cao cùng với sự phát triển công nghệ cao việc bán hàng online rất nhiều. Bán hàng online có thể tiếp cận được nhiều khách hàng từ nhiều tỉnh lẻ khác mà bạn không cần phải thuê mặt bằng bạn chỉ cần nguồn hàng. Vì những nguồn hàng bán online không được kiểm soát nên việc bạn mua hàng kém chất lượng cũng không còn xa lạ. Vậy bạn đã có tiêu chí nào để chọn một chiếc kính thời trang nam thể thao nói riêng và các kính thời trang nói chung. Nhất là đối với kính thời trang thể thao với nhiều hữu ích mà giá cả khá cao nên bạn cần đặt riêng cho mình tiêu chí riêng. Dưới đây là 6 cách chọn kính thời trang nam thể thao mà bạn cần lưu ý.

1 – Tròng kính

Tròng kính phải đảm bảo một số yêu cầu sau vì phần qua trong nhất của kính thời trang nam thể thao chính là tròng kính. Đối với tròng kính thể thao bạn nên chọn loại tròng kính bằng hợp chất polycacbonat vì đây là hợp chất cao cấp nhất trong việc sản xuất kính mắt, loại mắt này nhẹ,, bền, khả năng chịu lực tốt hơn nữa chống được các tia UV khá tốt so với loại tròng bằng thủy tinh. Bạn nên chọn tròng liền nhất là loại liền 2 tròng vì liền 2 tròng có thể che chắn nắng, gió và bảo vệ mắt khỏi khói bụi khá là tốt. Còn nữa bạn nên chọn kính thời trang nam thể thao có lớp tráng gương bên ngoài và có phủ lớp polazoied chống chói bên trong. Chọn mẫu kính có nhiều loại tròng để bạn có thể thay thể tùy vào hoàn cảnh như đi buổi tối bạn thay mắt kính trắng còn bạn đi buổi tối thay tròng kính râm rất tiện. Ngoài ra, bạn chọn kính có phủ lớp trầy xước vì ưu điểm lớn nhất của loại tròng polycacnonate là dễ xước.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

2 – Gọng kính và đệm mũi

Gọng kính thì người ta thường có 2 loại: gọng kim loại và gọng bằng hợp chất cacbon cao cấp. Riêng đối với gọng kính của kính thời trang nam thể thao đảm bảo tính nhẹ, bền nên người ta chủ yếu làm bằng hợp chất cacbon. Còn đối với đệm mũi được làm bằng cao su chất lượng của đệm cao su được đánh giá bằng giá cả giá kính đắt thì đệm kính sẽ càng mềm, dai và thoải mái.

3 – Khung kính cận

Hẳn là các bạn bị tật khúc xạ nghĩ rằng minh không thể sử dụng mẫu kính này. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng nhà thiết kế thiết kế khung dành riêng cho kính cận bạn có thể lắp kính cận theo độ vào kính và đeo tham gia các hoạt động bình thường.

4 – Phụ kiện

Kính thể thao được làm bằng hợp chất cacbon nên dễ bị trầy xước do đó bạn nên bảo quản kính thật tốt. Chính vì điều này mà kính thể thao luôn có 2 hộp được: hộp cứng đựng bên ngoài và túi đựng để tiện cầm đi lại hay bảo quản.

Kết quả hình ảnh cho kính thể thao

5 – Thử kính

Đối với việc mua online thì bây giờ nhiều shop cũng cho bạn thử mẫu kính. Bạn nên thử kính trước khi quyết định mau và kính có đảm bảo yêu cầu không? Một chiếc kính thể thao đảm bảo phải: đeo nhẹ, cảm giác thoải mái và có thể ôm gọn khuôn mắt nhất là che chắn các ánh sáng UV.

6 – Chất lượng Polycacbonate dạng lá chắn

Loại mắt kính bằng hợp chất polycacbonate lá chắn sẽ giúp bạn tránh được 90% các tia UV có hại cho mắt và che chắn gió, mưa hay bụi rất tốt.

Trên là 6 cách bạn nên đặt ra khi chọn mua một chiếc kính thể thao chất lượng, đảm bảo và thoải mái nhất.

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

About The Author

Related Posts

Leave a Reply