Tã chéo

Để chào đón sự ra đời của bé yêu nhà mình, cha mẹ luôn luôn phải chuẩn bị, lên danh sách và mua sắm rất nhiều vật dụng và đồ dùng cần thiết cho con yêu. giá bỉm huggies Và chắc chắn, tã chéo là đồ dùng không thể thiếu trong danh sách chuẩn bị của cha mẹ. giá bỉm merries Vậy tã chéo cho trẻ sơ sinh có tác dụng chính là gì và cha mẹ cần lưu ý gì khi sử dụng loại tã này cho con yêu. bỉm quần pamper

Tã chéo là loại tã vẫn được ông bà ta sử dụng từ xa xưa, nó được làm bằng vải cotton hoặc chất liệu vải mềm. Với chất liệu này, tã chéo rất an toàn và đảm bảo cho làn da nhạy cảm và mỏng manh của trẻ sơ sinh. Những chiếc tã chéo này chính là lớp quần áo đầu tiên mà bé được tiếp xúc khi vừa ra khỏi bụng mẹ. Nó giống như một lớp bảo vệ cho cơ thể bé, ổn định thân nhiệt cho con yêu. Khi được quấn tã, bé sẽ có cảm giác ấm áp và an toàn giống như trong bụng mẹ, điều này sẽ giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu hơn và ít thức giấc hơn.

Image result for tã chéo

Hướng dẫn sử dụng tã chéo

Khi sử dụng tã vải chéo cho bé sơ sinh, có một vài lưu ý quan trọng mà cha mẹ cần lưu ý để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho bé yêu nhà mình. Trước khi quấn tã chéo cho bé, mẹ nên kiểm tra nhiệt độ để đảm bảo bé không bị nhiễm lạnh hoặc bé không bị quá nóng. Khi quấn tã, bố mẹ không nên quấn tã chặt, vì như vậy sẽ khiến bé cảm thấy khó chịu. Bố mẹ nên đặt bé nằm ngửa  khi quấn xong tã và chú ý quan sát tư thế khi bé ngủ. Bởi vì khi ngủ, bé có thể hoạt động như ngọ nguậy, lăn qua lăn lại sẽ khiến tã bị tung ra. Có nhiều mẹ thường thắc mắc là nên dùng tã cho bé đến khi nào? Các mẹ nên đừng quấn tã cho bé khi bé bắt đầu học lẫy. Điều quan trọng mà cha mẹ đặc biệt phải lưu ý, không được quấn chặt cả hai chân của bé. Nếu quấn chặt sẽ khiến chân bé khó cử động, co duỗi không được thoải máu và đó chính nguyên nhân khiến bé bị trật khớp háng.

Tã chéo là một loại tã truyền thống đối với Việt Nam ta, chính vì vậy nó rất dễ sử dụng và rất an toàn. Tuy nhiên khi mua loại tã này, cha mẹ cần quan tâm đến chất liệu và nguồn gốc của chúng, để đảm bảo nó được làm từ chất liệu tốt, có xuất xứ an toàn và chất lượng. Như vậy sẽ đảm bảo được sự thoải mái và tốt nhất cho bé, nhất là khi bé vừa chào đời, mọi thứ còn rất nhạy cảm và mềm mỏng nên cha mẹ cần tuyệt đối cẩn thận.

Xem thêm thông tin về con đường làm giàu tại tuduykinhdoanh.com

About The Author

Related Posts

Leave a Reply