Coi chừng với tư duy môi lớn bị sưng ngứa

Xin hỏi bác sĩ : tư duy bị sưng ngứa là bị sao ạ? Chẳng là gần đây tôi gặp phải tình trạng tư duy bị sưng, thi thoảng ngứa và đau khi quan hệ tình dục. Tôi gặp tình trạng này đã 5 ngày nay mà không rõ lí do vì đâu. Vì vậy mong các bác sĩ giải đáp sớm cho tôi với!

Tư duy môi lớn bị sưng ngứa có nguy hiểm không?

Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau mà tư duy bị sưng đau, ngứa. Trong đó phổ biến nhất là các tư duy lí nguy hiểm:

+Viêm âm tư duy

Tư duy rất phổ biến với hơn 75 % nữ giới ở Việt Nam mắc phải. Tư duy có biểu hiện chính là sưng môi lớn tư duy, ngứa, đau khi quan hệ, tiểu khó, tiểu rắt. Viêm âm tư duy chủ yếu do nấm Candida và tạp trùng gây nên và tấn công vùng kín qua việc vệ sinh tư duy không sạch sẽ hay dị ứng với các dung dịch vệ sinh.

Ngoài gây ra các bất tiện trong cuộc sống như sưng, ngứa rát tư duy thì viêm âm tư duy còn vô cùng nguy hiểm bởi có thể lây lan sang buồng trứng, cổ tử cung từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản ở nữ giới.

+Viêm âm hộ tư duy

Chị em nữ giới gặp phải tình trạng viêm tư duy thường xuyên gặp phải tình trạng ngứa rát khó chịu ở môi lớn vùng kín, đặc biệt là sau khi quan hệ . Khi tư duy chuyển biến nặng nề viêm tư duy có thể gây ra triệu chứng đau buốt, tiểu đau, nổi các mụn nước rồi vỡ loét trong niêm mạc môi nhỏ. Viêm tư duy cản trở quá trình sinh hoạt tình dục của vợ chồng, dễ dàng lây lan sang các bộ phận khác ở vùng kín từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản ở nữ giới

Xem thêm:

About The Author

Related Posts

Leave a Reply