Những gợi ý kinh doanh cho người ít vốn

Hiện nay, có rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ muốn thử sức với công việc kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng ngay lập tức có một số vốn lớn để bắt đầu. Đa phần đều có ý định bắt đầu kinh doanh với một số vốn nhỏ để giảm thiểu rủi ro. Dưới đây là một số gợi ý về các sản phẩm bạn có thể bắt đầu kinh doanh mà không cần phải có một số vốn lớn.

Những gợi ý kinh doanh cho người ít vốn

Hàng thời trang

Thời trang là một trong những gợi ý không tồi cho những người đang có ý định kinh doanh. Ở thời điểm ban đầu, bạn không nên lựa chọn quá nhiều sản phẩm mà chỉ nên chú trọng vào một dòng sản phẩm nhất định để giảm chi phí nhập hàng. Một số món hàng thời trang mà bạn có thể lựa chọn để bắt đầu kinh doanh là áo thun, bikini, túi xách hoặc giày dép. Những sản phẩm này thường dễ nhập và không mất quá nhiều vốn ban đầu.

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một trong những dòng sản phẩm mà bạn nên thử sức khi mới bắt đầu kinh doanh, đặc biệt là khi bạn là con gái. Kinh doanh mỹ phẩm không cần quá nhiều vốn, vì thế bạn có thể dễ dàng hơn từ khi mới bắt đầu. Nếu không muốn mạo hiểm, bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên cho các shop lớn để có những trải nghiệm ban đầu trước khi chính thức bắt tay vào việc kinh doanh.

Áo tắm

Áo tắm là một trong những sản phẩm mà bất cứ chị em nào cũng phải có, vì thế nhu cầu là không bao giờ hết. Đặc biệt, số vốn bỏ ra để kinh doanh áo tắm cũng không phải quá lớn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm này.

Ốp lưng điện thoại

Ốp lưng điện thoại cũng là những sản phẩm mà bạn có thể kinh doanh và phù hợp với những người mới bắt đầu khi không cần quá nhiều vốn. Một điều cần chú ý là bạn nên chỉ lựa chọn 1 dòng sản phẩm cho 1 dòng điện thoại nhất định để bắt đầu.

Trên đây là một số gợi ý về những sản phẩm không cần quá nhiều vốn cho những người đang có ý định bắt tay vào việc kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nếu muốn thử xem mình có hợp với việc kinh doanh hay không và giảm thiểu rủi ro thì bạn nên đăng ký làm cộng tác viên cho các shop và chỉ nên nhập hàng về khi có một lượng khách hàng nhất định. Xem thêm các tin tức mới nhất về kinh doanh và cuộc sống tại chuyên mục này.

Bài viết liên quan >> Iphone 5 dính icloud, điều bạn cần chú ý khi mua máy

 

About The Author

Related Posts

Leave a Reply